Hướng dẫn cài bot thả tim bạn bè trên Facebook miễn phí

6
13139

 

Mình sẽ chia hướng dẫn ra 2 phần, 1 phần hướng dẫn cài dành cho những bạn sử dụng điện thoại di động và phần còn lại dành cho các bạn sử dụng máy tính nha.

Câu hỏi đầu tiên cần đặt ra để mở đầu bài viết :

  • Tại sao phải cài bot thả tim ?

Để tăng tỉ lệ hiển thị bài viết của chúng ta lên bảng tin của người khác,Facebook yêu cầu cần có sự tương tác giữa người dùng. Nhưng không phải ai cũng có thời gian để ngồi đi like dạo. Vì vậy, mình quyết định tạo 1 hệ thống  tự động thả tim miễn phí cho tất cả mọi người. Khi cài bot thả tim, hệ thống sẽ tự động bày tỏ cảm xúc yêu thích ( hoặc bày tỏ cảm xúc gì tùy ý bạn ) bài viết của bạn bè mỗi khi họ đăng bài. Lâu dần, tất nhiên họ sẽ chú ý và có sự tương tác qua lại với bạn. Một tài khoản facebook chất lượng là tài khoản có lượng tương tác cao từ phía bạn bè. Còn chờ gì nữa mà không tiếp tục đọc hướng dẫn cài bên dưới :v

  • Tại sao không nên sử dụng các web thả tim trên google ?

Khi các bạn cài thả tim, sẽ phải sử dụng đến mã token. Hiểu nôm na đoạn mã này được tạo ra ngẫu nhiên từ ứng dụng thứ 3 sử dụng để dùng hầu hết tất cả các tính năng trên facebook mà không cần biết mật khẩu.

Khi bạn sử dụng token trên các web đó, chủ trang web sẽ dùng token của các bạn với nhiều mục đích khác nhau, chủ yếu là seeding trên facebook. ( 100% là sẽ bị sử dụng luôn nhé ). Ví dụ đơn giản hơn là tăng lượt thích bài viết, theo dõi người khác… Hoặc tồi tệ hơn nữa là dùng nick bạn để share bài viết, comment bài viết, đăng vào nhóm, … khi chưa được sự đồng ý từ bạn. Thực sự sẽ rất phiền phức.

Hay nếu không thì các bạn sẽ bị tính phí sử dụng ( giao động từ 50.000 VNĐ – 150.000 VNĐ / Tháng ).

  • Tại sao nên sử dụng Hệ Thống Bot Thả tim của HocTrick Blog ?

Như đã nói ở trên , khác với các hệ thống khác, HocTrick.NET cam kết hệ thống thả tim của blog hoàn toàn miễn phí, không nhằm mục đích vụ lợi. Hệ thống đơn giản, dễ sử dụng. Tất cả mọi người đều có thể dùng.

Không lưu lại bất cứ thông tin gì của người dùng ngoài mã token sử dụng để chạy bot.

  • Hướng dẫn cài bot trên máy tính.

Để cài bot thả tim miễn phí , các bạn truy cập : Vipsub.us

Tại trang chủ , các bạn sẽ thấy ngay menu đăng nhập bằng token

Nhấn vào ảnh để mở to ra

Nếu bạn đã chuẩn bị sẵn token rồi thì có thể đăng nhập ngay, còn nếu không, các bạn hãy nhấn vào GET ACCESS TOKEN ở thanh menu bên tay trái

Nhấn để mở to ảnh

Tại đây chỉ cần điền tài khoản mật khẩu facebook , là nó sẽ hiện ra một đoạn mã dài loằng ngoằng. Bạn chỉ cần chú ý đến phần mình bôi xanh như ở  trên rồi copy lại thôi nha. Đó chính là mã token. Thường sẽ bắt đầu bằng đoạn kí tự  EAAAAA…..

Khi đã có token rồi thì quay lại trang chủ, dán lên ô đăng nhập rồi vàooo

Đăng nhập thành công, bạn sẽ vào được bên trong và menu cài bot xuất hiện.

Ở phần cài bot cho bản thân, tức là cài bot cho tài khoản sử dụng token đăng nhập. Muốn cài bot nào thì chỉ cần click vào nút tương ứng là được rồi.

Phần Cài bot cho người khác, muốn cài cho ai thì bạn dán token của người đó vào dòng đầu tiên, sau đó chọn loại cảm xúc muốn cài, cuối cùng nhấn cài đặt bot là xong.

  • Một số chức năng khác

Khi đăng nhập vào,các bạn sẽ thấy ở menu bên cạnh có 2 mục là bot bình luận và bot like chéo nhau. Để mình giải thích sơ qua 2 cái này luôn.

Đối với bot bình luận : Tương tự bot thả tim, nhưng thay vì thả tim, các bạn sẽ bình luận status của bạn bè mỗi khi họ đăng bài viết mới. Nội dung các bạn có thể tự đặt tùy ý.

Với bot like chéo nhau : Các thành viên trên hệ thống sẽ tự động like chéo bài viết của nhau. ( Tất nhiên là chỉ những người nào sử dụng chức năng này thôi ). Đăng bài nào là sẽ có ngay 100 like vào bài viết đó. Ngay cả comment cũng được like. Thú vị phải không ?

Vậy thôi. Hệ thống cũng không có gì nổi trội cho lắm. Được cái miễn phí và dễ sử dụng ,rất mong anh em sẽ ủng hộ. Nhớ share cho bạn bè cùng dùng nhé.

Địa chỉ cài bot ngay cho nóng : http://Vipsub.us

Hướng dẫn cài bot trên điện thoại mình sẽ cập nhật sớm nha. Hẹn gặp lại

Comments

comments

Powered by Facebook Comments

6 COMMENTS

    • bạn dùng rồi cho mình hỏi tý, sau khi cài có làm liền ko? mình cài thành công rồi mà ko thấy nó tự động thả tim, cmt gì hết

  1. mình cài thành công rồi sao không thấy tự động thả tim, cmt post của list friend nhỉ? hay là phải chờ bao lâu sau khi cài mới có tác dụng? ad nói mình nghe với

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here