Tổng hợp web buff sub mới nhất 2018

0
5815

Có vẻ như bài viết Tổng hợp các trang web buff sub mới nhất 2017 đã quá cũ, nhiều bạn phản ánh với mình là một số trang web đã dừng hoạt động từ lâu, nên hôm nay mình viết bài này để cập nhật lại các trang web buff sub mới nhất năm 2018. 

Buff sub chưa bao giờ hết hot, trước nay thế, mà bây giờ vẫn thế. Bài viết tổng hợp web buff sub này mình xin được đưa ra 5 web buff sub tốt nhất hiện nay.

  • Web buff sub 1

Link : Web buff sub 1

Trang web này chỉ mất 5 phút chờ đợi, với mỗi lần auto lên tới 400 sub, không giới hạn số lượng sub trong ngày. Các bạn có thể xem qua bài viết hướng dẫn buff sub không mất thời gian đợi tại đây . Đặc biệt, trang web này chỉ buff sub việt nam, sub không tụt rất ok phải không ?

  • Web buff sub 2

Link : Web buff sub 2

Vẫn là 1 web buff sub tới từ indo, thời gian đợi là 10 phút. Mỗi lượt buff được 80 – 120 sub. Tuy có tụt nhưng cũng không quá nhiều.

  • Web buff sub 3

Link : Web buff sub 3

Một trang web buff sub cũng mới nổi gần đây tới từ Ai cập. Số lượng sub cũng rơi vào khoảng 80 – 120, tuy nhiên,web này khá là lag. Đợi rất lâu mới có thể truy cập được vào.

  • Web buff sub 4

Link : Web buff sub 4

Một trang web cũng tới từ Việt Nam, tuy nhiên phải mất tới 20 phút đợi và số sub cho mỗi lần buff là 40 – 60.

  • Web buff sub 5

Link : Web buff sub 5

Cũng là 1 trang web buff sub từ indo, trang này có tut buff sub không time khác với các web khác. Số lượng sub mỗi lần buff từ 40 – 60 sub. Thời gian đợi 30 phút.

 

Trên đây là tổng hợp các web buff sub mới nhất năm 2018 mà mình sưu tầm được ,nếu còn thiếu web buff sub không tụt nào các bạn có thể đóng góp dưới ô comment mình sẽ bổ sung và ghi nguồn ngay nhé ^^.

Comments

comments

Powered by Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here