Top 5 trang kiếm tiền bằng link rút gọn 2018

0
394

Rút gọn link là một hình thức kiếm tiền mang lại thu nhập cho các trang web, blog.. Hoctrick blog cũng có một nguồn thu nhập khá lớn tới từ việc sử dụng link rút gọn.

Hôm nay mình sẽ giới thiệu 5 trang web kiếm tiến bằng link rút gọn uy tín và có tỉ giá cho 1000 lượt click tới từ Việt Nam cao nhất.

  1. MegaURL

Megaurl là trang web mới nổi gần đây ( mới được thành lập vào tháng 8 năm ngoái ) nhưng đã có số lượng người tham gia vô cùng lớn nhờ tỉ giá thanh toán nhấp chuột cực cao. Trước đây, hầu hết các trang web kiếm tiền bằng link rút gọn chi trả cho lượng truy cập từ Việt Nam tỉ giá rất thấp, chỉ từ 0,5 – 1,5$/1000 lượt click. Vậy nên, khi Megaurl xuất hiện và đưa ra mức giá 3.8$ ( hiện tại đã lên tới 4$ ) cho 1000 lượt click đã thực sự thu hút rất nhiều người, bao gồm cả mình.

Đặc biệt hơn, Megaurl còn có cả hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng Việt Nam khi tài khoản đạt 10$. Vô cùng thuận tiện so với việc rút tiền về Paypal hay PM của các NET khác.

2. VinaURL

Cũng giống với Megaurl, VinaUrl nổi lên nhờ tỉ giá thanh toán cho các Publisher cực cao. 3,8$/1000 lượt click tới từ Việt Nam. Trang web này chỉ mới thành lập vào tháng 4 năm nay. Không nhầm thì sự ra đời của Vinaurl cũng chính là lí do của việc Megaurl đẩy rate từ 3.8$ lên 4.0$.

Vinaurl cũng hỗ trợ thanh toán qua tài khoản ngân hàng khi tài khoản đủ 10$.

3. VNURL

Một trang web kiếm tiền từ rút gọn link tạo bởi AnonyViet blog. Tỉ lệ thanh toán là 3$ cho 1000 lượt truy cập từ Việt Nam. Do được thành lập bởi người Việt nên có hình thức thanh toán rất đa dạng như Thanh toán qua ngân hàng, Ứng dụng Momo, Ứng dụng Zalopay… khi đạt 10$ với tỉ lệ quy đổi 1$ =  21.200 VNĐ. 

Ngoài ra, do mới thành lập nên VNURL đang có sự kiện viết bài giới thiệu lên các diễn đàn, blog, website, với mỗi bài viết ,bạn sẽ nhận được 0,5 – 5$ , phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chi tiết xem tại đây.

4. 123Link

Cũng chỉ mới xuất hiện vào tháng 10 năm ngoái, gây được nhiều sự chú ý khi có tỉ lệ thanh toán cao vào thời điểm đó 2.9$. Vẫn là một trang web thu hút khá nhiều người dùng, tuy nhiên, hiện tại đã có khá nhiều người rời bỏ do chính sách rút tiền. Cũng hỗ trợ thanh toán qua ngân hàng việt nam với tỉ lệ 1$ = 21.190 VNĐ, thế nhưng, bạn chỉ có thể rút khi đạt mức 25$.

5. OUO

Là một NET kì cựu xuất hiện từ năm 2014, hầu hết hiện tại còn khá ít Publiser Việt Nam còn sử dụng. Điểm duy nhất mình thấy NÉT này được ưu tiên là hỗ trợ khá nhanh, minpay chỉ 5$ là có thể rút. Tuy nhiên, cũng chỉ hỗ trợ qua 1 kênh thanh toán duy nhất là Paypal.

Tỉ lệ thanh toán là chính là lí do khiến nhiều người dùng từ Việt Nam từ bỏ ouo. Họ chỉ trả 1.5$ cho 1000 lượt click tới từ Việt Nam. Qúa thấp đúng không.

Chúc bạn lựa chọn được NET phù hợp với bản thân nhé 😀

Comments

comments

Powered by Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here